Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Giả

Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Giả

Giấy phép lái xe hạng B1 cho phép lái cả xe số tự động và số sàn, bao gồm cả các phương tiện như hạng B1 số tự động, cấp cho những cá nhân không hành nghề lái xe kinh doanh, dịch vụ vận tải sử dụng để điều khiển những loại xe sau đây:

làm bằng lái xe ô tô
 • Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe
 • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg
 • Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.
làm bằng lái xe b2
Mẫu bằng lái xe ô tô b2 của lambanglaixemay.net

Bằng lái xe B2 là một trong các loại bằng phổ biến và được nhiều người mới mua hoặc mới học lái xe lựa chọn nhất do loại bằng này cho phép cá nhân có thể hành nghề lái xe và điều khiển những loại xe sau đây:

 • Người lái xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn
 • Bao gồm cả xe ở hạng B1
Làm bằng lái xe hạng C
Mẫu bằng lái xe hạng C của lambanglaixemay.net

Bằng lái xe hạng C này chủ yếu dành cho những cá nhân hành nghề lái xe ô tô tải có trọng lượng trên 3500KG, cụ thể người sở hữu bằng lái xe ô tô hạng C sẽ được điều khiển những phương tiện sau đây:

 • Ô tô tải, kể cả ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500KG trở lên.
 • Máy kéo và kéo một rơ moóc có trọng tải từ 3500KG trở lên
 • Bao gồm các loại xe cho phép loại bằng B1 và B2 điều khiển.

Bằng lái xe hạng C giả là một trong những loại bằng được sử dụng nhiều tại giao thông Việt Nam. Do đó nhu cầu Bao Xin Việc hạng C đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy đến với Bao Xin Việc.

làm bằng lái xe máy
Mẫu bằng lái xe hạng D của lambanglaixemay.net

Bằng lái xe hạng D. E giả là một trong những bằng lái có độ khó cao và yêu cần lái xe cần phải học nâng hạng. Với tính chất đặc trưng như vậy thì người học phải có thời gian và mất nhiều chi phí. Chính vì thế, cách nhanh chóng và đạt được mục đích thì khách hàng có thể tham khảo dịch vụ do Bao Xin Việc cung cấp.

Bằng lái xe hạng D chủ yếu dành để lái xe có thể điều khiển những phương tiện sau đây:

 • Ô tô chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi dành cho người lái xe
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2 và C

Bằng lái xe hạng E chủ yếu được các tài xế điều khiển các phương tiện có nhiều chỗ ngồi và số lượng chỗ ngồi được gia tăng so với bằng hạng D cụ thể như sau:

làm bằng lái xe hạng e
Mẫu bằng lái xe hạng E của lambanglaixemay.net
 • Ô tô chở người trên 30 chỗ ngồi.
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C và D.

Hiện lambanglaixemay.net là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng nhanh hạng FC cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu làm bằng lái xe giả cấp tốc thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Có nên mua bằng lái xe ? Sử dụng bằng giả có sao không ?

làm bằng lái xe máy an toàn
Sẽ an toàn nếu như bạn làm bằng lái giả của lambanglaixemay.net

Có thể thấy. Việc điều khiển các phương tiện giao thông khi tham gia giao thông đường bộ. Cần phải có bằng lái . Nếu không có bằng lái sẽ gây nguy hiểm cho bản thân người điều khiển. Và những người xung quanh. Vì thế, để đảm bảo an toàn thì người tham gia giao thông có thể học bằng lái. Hoặc mua bằng lái xe giả. Những tìm hiểu về việc sử dụng bằng lái xe giả sẽ được thông tin chi tiết như sau:

Làm bằng lái xe giả – mua bằng lái xe giả mang đến cho người sử dụng rất nhiều ưu – nhược điểm khác nhau như:

Ưu điểm:

 • Thời gian lấy bằng nhanh chóng, không cần phải học
 • Làm bằng có chất lượng giống thật 100% kèm hồ sơ gốc
 • Chi phí làm bằng lái xe cạnh tranh
 • Giúp người điều khiển phương tiện giao thông tự tin

Nhược điểm

 • Không được trang bị kiến thức khi điều khiển phương tiện giao thông chi tiết

Có thể thấy làm giả bằng lái xe giả sẽ giúp người dùng nhận được những lợi ích nhanh chóng. Nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho người khác. Vì vậy bạn phải tự trang bị kiến thức an toàn giao thông cho bản thân. Tránh ảnh hưởng đến mọi người tham gia giao thông. Nếu bạn cần gấp thì việc mua bằng lái xe vẫn có thể thực hiện an toàn.

mua bằng lái xe ô tô giả
mua bằng lái xe ô tô giả

lambanglaixemay.net là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm bằng lái xe ô tô giả. Là đơn vị chuyên dịch vụ làm bằng xe ô tô giả nhanh tại toàn cầu. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại bằng lái mà mình cần sử dụng. Tuy nhiên, mỗi loại bằng sẽ có một mức giá khác nhau từ 2tr. Do đó, quý khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp đến đơn vị để được tư vấn chi tiết.

Cung cấp dịch vụ làm bằng như: bằng xe máy giảbằng xe oto giả… Tùy từng hạng bằng sẽ đơn vị sẽ cung cấp bảng giá cụ thể.

Không chỉ với bạn. Mà rất nhiều khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi. mua bằng lái xe ô tô giả hết bao nhiêu tiền? Điều này phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn mua. Với những gói thông thường thì có giá cực kỳ rẻ, nhưng với những gói siêu tốc. Làm ngay thì giá dịch vụ sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì giá dịch vụ chỉ từ 2 triệu hơn là bạn có thể có ngay một chiếc bằng lái xe ô tô giả để chạy xe.

Hiện nay ở nước. Có rất nhiều cơ sở đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhận làm bằng lái xe ô tô giả. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại bằng giá rẻ. Là đơn vị chuyên dịch vụ làm bằng uy tín tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình:

Các thông tin cần chuẩn bị để làm bằng lái xe ô tô giả

 • Ảnh chụp 2 mặt CMND để lấy thông tin.
 • Ảnh 3×4 nền xanh rõ nét
 • Địa chỉ và SDT nhận hàng
 • Loại bằng cần làm

Cách thức giao dịch nhanh

Bạn liên hệ trực tiếp đến số điện thoại để được hướng dẫn chi tiết. Khi chúng tôi đã có đủ thông tin sẽ thực hiện giao dịch mà không yêu cầu khách hàng cọc. Sau khi hoàn thành. Và giao cho khách hàng thì mới nhận tiền. Vì thế nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của đơn vị.

làm bằng lái ô tô

Cam kết và bảo hành cho dịch vụ làm bằng lái xe

 • Làm bằng trong thời gian nhanh chóng
 • Dịch vụ tư vấn chi tiết, nhiệt tình
 • Đảm bảo bằng giống thật 100%
 • Bảo mật thông tin khách hàng, bảo hành trọn đời
 • Giá cả cạnh tranh

Với quy trình làm việc chu đáo, trách nhiệm, tận tình của Chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được tấm bằng giống y như thật. Thời gian nhận được bằng lái cực kỳ nhanh. Chỉ khoảng từ 2 -3 ngày từ khi bạn gửi thông tin. Hơn hết, bạn có thể nhận tại nhà. Đơn vị nhận ship trên toàn quốc. Có thể thấy, quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách. Đây là một điểm cộng lớn cho đơn vị trong dịch vụ nhận làm bằng lái xe ô tô giả hiện nay.

Giấy phép lái xe trống, công nghệ in chất lượng, làm bằng lái thật.

Bằng sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Và cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tạo ra đúng loại giấy phép lái xe trống 100% là bằng lái xe thật. Công nghệ in được áp dụng là tiên tiến. Mới nhất nên bạn không phải lo lắng về chất lượng như. làm bằng lái xe ô tô thật khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đảm bảo bằng tay như thật. Lưu thông trên đường phố để tránh gây ra tai nạn và nói chuyện với cảnh sát giao thông.

Công nghệ làm bằng giả cao cấp tại lambanglaixemay.net

Tất cả máy móc làm ra đều được nhập khẩu. Với công nghệ in ấn rất hiện đại. Công nghệ hiện đại tạo ra những tấm bằng gồm tem 6 cánh 7 màu đặc biệt có in nổi hình ngôi sao bên phải

Khó ai có thể nhận ra bằng lái xe ô tô thật giả. Vì được làm từ phôi bằng thật nên rất khó nhận được bằng giả hay thật.

Chúng tôi sử dụng 100% phôi bằng chính gốc do Sở GTVT cấp.Tất cả các giấy phép lái xe đều được chúng tôi đảm bảo khi tham gia giao thông, bạn không cần lo bị phát hiện, dù có bị kiểm tra cũng không thể biết đây là bằng giả hay thật. Để có thể sở hữu tấm bằng trên, hãy gọi ngay đến hotline bên dưới màn hình, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

Đã đăng tải và cập nhật 8:30 Sáng ngày 20/02/2023.

QUÉT MÃ QR ĐỂ KẾT BẠN ZALO ĐỂ TƯ VẤN LÀM BẰNG LÁI XE TRỰC TUYẾN 24/24

Mã QR Kết Bạn Zalo

Quý khách có nhu cầu
Kết bạn Zalo để chúng tôi hỗ trợ nhanh

Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100% cho bạn nếu sử dụng dịch vụ không được hài lòng!

Zalo 24/24: 0567.928.964