Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mua Bằng Lái Xe Máy Giả

Mua Bằng Lái Xe Máy Giả

Trang web lambanglaixemay.net Chuyên Làm bằng lái xe máy ở Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng cần những loại giấy tờ gì? Đây có thể là những câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc khi muốn làm. Để giải đáp được thắc mắc này. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn với những câu trả lời sau để mua bằng lái xe máy nhanh chóng nhất:

Bạn nào đang mong muốn sở hữu riêng cho mình. Với tấm bằng lái trong thời gian nhanh nhất. Có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi. Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về phương thức đăng ký mua bằng lái xe máy. Mà bạn đang mong muốn. Đặc biệt, Bạn đang sinh sống tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng mà đang có nhu cầu cần làm bằng lái xe máy thì chỉ mất 1 ngày.

Hồ sơ và thủ tục để mua bằng lái xe máy giả

  • Ảnh thẻ 3×4 hoặc ảnh chân dung đứng sát tường nhà
  • Ảnh CMND

Thời gian làm bằng lái xe máy tại lambanglaixemay.net

Nếu bạn mua bằng lái xe máy thì các bạn cần phải đợi từ 1-2 ngày sẽ cầm trên tay với tấm bằng lái của mình.

Chúng tôi nhận làm bằng lái xe máy a1

“Tôi cần mua bằng lái xe máy A1 ?” . Chúng tôi cung cấp tới bạn về dịch vụ làm bằng lái xe máy trên toàn quốc, cho dù bạn ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay bất kỳ tình thành nào ở Việt Nam. Chỉ cần liên hệ thì chỉ từ 1 đến 2 ngày bạn sẽ sở hữu ngay một tấm bằng lái xe máy. Đử dụng như thật.

mua-bang-lai-xe

Đây cũng là vấn đề khá nhạy cảm. Nhưng rất thực tế, bởi ai cũng nghĩ tiền là nỗi lo của nhiều người. Đến với chúng tôi. Để có được một tấm bằng lái xe máy thì chỉ mất tầm 1 triệu đồng.

Để tránh tình trạng bị lừa và mất vài triệu. Thì bạn hãy liên hệ ngay với lambanglaixemay.net để có được tấm bằng lái xe như mong muốn. Giá thành khi làm bằng xe máy chỉ 1tr.

Với khoản này chúng tôi không dám chắc về giá cố định, nhưng cam kết sẽ phục vụ bạn tận tâm bởi lợi ích mà chúng tôi mang lại không giống như các đơn vị lừa đảo.

Hiện nay, việc lưu thống bất kể phương tiện nào trên đường. Đều phải yêu cầu có bằng lái chứng minh về quyền tham gia giao thông. Trong đó, người thi hành luật giao thông. Cần phải có các loại bằng lái xe máy. Để tránh gặp phải các rắc rối trên đường như dưới đây:

Bằng lái xe máy bắt buộc phải có khi lưu thông

Sử dụng bằng lái xe máy là điều bắt buộc. Nhằm tránh những lúc rủi ro khi đi trên đường bị công an hỏi và phát theo hành chính. Trong đó với mức phạt khi không có bằng lái xe máy. Hay không mang bên mình. Được áp dụng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Tùy thuộc vào từng mức độ vi phạm sẽ đưa ra mức phạt khác nhau.

Mức phạt đối với người không có bằng lái xe máy

Áp dụng theo khoản 5 và 6 tại điều 21. Của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, mức phạt đối với trường hợp không có bằng lái xe máy như sau: Mức phạt tiền từ: 800k – 1.200.000 VNĐ trong những trường hợp của người lái xe 2 bánh với dung tích xi lanh từ 175cm3 và các loại xe tương tự.

Mức phạt tiền từ: 3 triệu – 4 triệu đồng với những trường hợp lái xe máy điều khiển loại 2 bánh với dung tích xi lanh trên 175m3 và các loại xe mô tô 3 bánh. Kèm theo đó với quy định nằm tại điểm I, của khoản 1, ở điều 82 Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Không chỉ với việc bị phạt về hành chính thì người lái xe luôn có thể bị giữ phương tiện và các giấy tờ có liên quan tối đa lên tới 7 ngày, nhằm ngăn chặn các hành vi vi phạm.

Mức phạt đối với người không mang bằng lái xe máy

Dựa theo quy định nằm tại khoản 2, của điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Khi không mang trong trong mình với bằng lái xe. Để tham gia giao thông. Người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt từ 100 – 200.000 VNĐ trên mỗi lần vi phạm.

Giảm bớt tâm lý lo âu khi lưu thông mà không có bằng lái xe máy

Khi bị mất bằng lái xe máy có làm lại được không? Hay không có bằng lái xe, rất nhiều người sẽ rơi vào tình trạng hoang mang lo lắng. Không biết nên làm thế nào. Hoặc phải làm sao. Để có thể lấy lại bằng lái xe máy của mình nhất. Nhằm tránh các trường hợp khi tham gia giao thông. Không có bằng lái và bị xử phát một khi không may gặp phải CSGT.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mua bằng lái xe máy không cần thi

Việc mua bằng lái xe máy giả không cần thi TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Sẽ giúp người dùng có được những sản phẩm như mong muốn nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, chi phí khá rẻ. Đặc biệt, khi bạn sử dụng các dịch vụ làm bằng xe máy. Của chúng tôi sẽ có được những tầm bằng giả. Nhưng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Với tỷ lệ chính xác khó có thể phân biệt được bằng giả hay thật. Giống đến 100% so với bản gốc. Đồng thời bạn cũng sẽ được làm bằng lái xe máy không cần thi. Không cần phải đi thi mà vẫn có bằng lái chất lượng như thật. .

Nhận làm bằng lái xe mẫu cũ lẫn bằng lái xe máy thẻ nhựa mới

Chúng tôi nhận làm các loại bằng lái xe. Mới theo mẫu cũ, cùng với các mẫu bằng lái xe máy thẻ nhựa với chất liệu PET. Theo quy định mới được ban thành cho đến hết năm 2020. Với dịch vụ của chúng tôi giá thành rẻ. Đúng chuẩn phôi của Sở GTVT cung cấp.

mua bằng lái xe máy

Với quy trình mua bán làm bằng lái xe giả của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Luôn đảm bảo tất cả các thông tin không hề bị sai sót. Mỗi khi làm bằng bằng lái xe máy. Cụ thể với các bước thực hiện chi tiết trong phần dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách qua ZALO

Bạn kết bạn zalo qua số đt tư vấn. Chụp ảnh 3×4 và cmnd gửi qua để làm. Tất cả các thông tin bạn cung cấp luôn được bảo mật. Cho tới khi hoàn tất thủ tục xong sẽ được xóa đi. Luôn cam kết kết để lộ thông tin khách hàng sau khi đã giao dịch thành công.

Bước 2: Tư vấn loại bằng lái xe phù hợp với bạn nhất

Chúng tôi luôn dựa vào các thông tin, câu hỏi của khách hàng đã đưa ra để tư vấn chi tiết. Giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất mỗi khi làm bằng lái xe máy của mình.

Bước 3: Tiến hành làm bằng lái xe máy a1

Khi đã thống nhất về thông tin. Cũng như loại bằng lái xe của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành việc làm bằng lái xe máy với đúng những gì đã cam kết. Đảm bảo phôi chuẩn 100% từ Sở GTVT cung cấp.

Bước 4: Khách hàng nhận bằng lái xe máy, kiểm tra ưng ý mới thanh toán

Khi đã hoàn tất xong bằng lái. Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng kiểm tra lại thông tin của bằng lái. Nếu vẫn chưa đảm bảo đúng chuẩn. Sẽ tiến hành làm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi mọi thứ đã ok thì chúng tôi sẽ cho giao hàng ngay lập tức.

Bước 5: Xóa thông tin cá nhân giúp bảo mật thông tin cho bạn

Sau khi đã hoàn tất việc giao hàng. Đến tận tay khách hàng thì tất cả các thông tin bảo mật sẽ được xóa sạch. Luôn cam kết không lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài.

Bảo hành trọn đời cho khách hàng khi mua bằng lái xe máy

Tất cả các loại bằng lái xe chúng tôi cấp luôn cam kết mang lại chất lượng. Sản phẩm như phôi thật. Đặc biệt với chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn. Với những lý do ngoài sự mong muốn như: rách, mất,…

Đã đăng tải và cập nhật 18:00 ngày 12/09/2023

Quý khách có nhu cầu
Kết bạn Zalo để chúng tôi hỗ trợ nhanh

Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100% cho bạn nếu sử dụng dịch vụ không được hài lòng!

Zalo 24/24: 0567.928.964